Tranh tĩnh vật


Size 60x80(cm2)
Giá liên hệ 

Tranh tĩnh vật

Bức tĩnh vật MS 0021
Chất liệu : sơn dầu
Size : 80x60(cm2)


Gia đình thánh gia

tranh son dau, tranh co dien


Gia đình thánh gia :  Size 130x70(cm2)


Đặt hàng và thanh toán

Hình thức đặt hàng và thanh toán
Anh / Chị nào ở Hà Nội thì có thể qua địa chỉ 
Số nhà 60 ngõ 95/8 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội để xem và mua trực tiếp
Với những người ở ngoại thành và các tỉnh có thể mua theo hình thức sau :


B1: Chọn sản phẩm mà Anh / Chị thích tại địa chỉ
www.tranhconggiao.com hoặc facbook.tranhconggiao.com

B2: Đặt hàng: gọi điện trực tiếp cho tiện để hỏi chi tiết, xác nhận nguồn hàng, vì đây không phải Shop kinh doanh lên nguồn tranh không có sẵn mà cần phải đặt trước  - thời gian vẽ khoảng 7-15 ngày, cứ gọi điện mình chia sẻ cho (Anh/Chị không nhắn tin nhé).

B3: Thích thì đến xem hàng, không thì order qua điện thoại.

B4: Nhận hàng và thanh toán:

- Ở Hà Nội thì tốt nhất qua nhà xem tranh rồi lấy cho chính xác rồi trả tiền, không ưng có thể trả lại và hoàn tiền 100%
- Ở xa thì mình email vào tranhsondau.tranhconggiao@gmail.com những bức mình thích.
- Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho mình theo Tải khoản sau:Sau khi có thông báo đã chuyển tiền tôi sẽ chuyển hàng cho Anh/Chị
ĐT : 0906.010.339 - 0936.737.939Giới thiệu

TRANH CÔNG GIÁO

CHIA SẺ - PHỤC VỤ - YÊU THƯƠNG

Tranh công giáo xin chào mừng tất cả các bạn đến với website


tranh cong giao

Chào các bạn, tôi là Hoàng Duy, tôi lập ra website tranh công giáo mục đích chia sẻ với anh chị em về lịch sử và nguồn gốc đạo kitô được diễn tả qua những bức tranh sơn dầu của các họa sĩ nổi tiếng thế giới như Leonardo da Vinci hay của Diego Velazquez.


Đặc biệt các bức họa này còn giúp chúng ta nhớ về Chúa Giêsu và sống theo ý của Ngài.
Không những thế bức tranh còn tạo nên nét riêng cho không gian phòng khách hay phòng thờ trong ngôi nhà yêu thương của mỗi chúng ta.


Ngoài các sản phẩm tranh công giáo Hoàng Duy còn nhận vẽ các thể loại tranh với chất lượng và giá cả hợp lý như tranh cổ điển - tranh tĩnh vật - tranh phong thủy - tranh trừ tượng - tranh chân dung - tranh phong cảnh - tranh phố cổ - tranh bộ hợp với từng không gian nội thất trong ngôi nhà bạn.


Anh / Chị có thể đặt vẽ theo mẫu 
Mẫu Anh / Chị gửi về địa chỉ mail : tranhsondau.tranhconggiao@gmail.com
Anh / chị gọi điện trước ( không SMS) cho Duy để Duy tư vấn và biết thời gian nhận hàng.
Hoàng Duy cảm ơn Anh / Chị đã ghé thăm !
ĐT : 0906.010.339 - 0936.737.939

Tranh phong thủy - Mã đáo thành công


Tranh sơn dầu : Mã đáo thành công 
Size : 80x60(cm2)Ý nghĩa của tấm tranh:

Thời xưa đánh giặc hay đi làm ăn, phương tiện duy nhứt để đi và đến nhanh từ điểm A đến điểm B là con ngựa. Thời đó mổi lần đi xa là một chuyện rất gian nan, đi nhiều tháng (chuyển hàng chẳng hạn) hoặc đi đánh giặc thường rất nhiều năm mới trở về, vì vậy nên coi như đi 10 người về được chỉ 1 người, mã đáo là ý nghĩa: may mắn quay về.

- Ngựa phi trong gió có ý là con ngựa đó khỏe mạnh. 
- 8 con bởi vì số 8 "Bát" đọc theo hán cùng một âm với chử Phát là phát đạt. 
- Bình thường 8 con chạy về (chạy về phía người đứng ngắm tranh) ý là 8 con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của các tranh thời xưa. Đây cũng là một bức tranh tâm lý cho chủ nhân của nó "mạnh dạng dồn hết nhiệt huyết, tiến về một hướng để đạt mục đích".

Ngày nay người vẽ phăng ra con quay đầu lại để làm cho bức tranh thêm sống động, khác bình thường. Con quay đầu thường ở vị trí giữa thứ 4 thứ 5 hay con đầu của 8 con (không khi nào con cuối đàn), ý khuyến khích hay cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích.

Trong phong thủy, "Mã đáo thành công" thường chỉ dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh (đặc biệt thuận lợi cho người lập công danh trên quân trường). Theo dị đoan, những người này một khi đã được thành công thì không bao giờ được đem tặng, làm mất, làm hư hủy bức 8 con ngựa đó.

Người đã có quan chức hoặc đại gia rồi thì không nên nhận tranh 8 ngựa vì nó sẽ có nghĩa ngược lại, (mã truy phong) đem phong ba tới. 

Những người này phải dùng những vật khác trong phong thủy để bảo vệ và làm vững, bền những gì họ đang có.

Bữa tiệc trong thành roma
Tranh sơn dầu - Bữa tiệc trong thành Roma
Size : 140x70(cm2)

Nàng Mona Lisa của Leonardo da Vinci


Tranh Mona Lisa của Leonardo da Vinci
Size : 60x80(cm2)
Giá liên hệ 0906.010.339

Mona Lisa (La Gioconda hay La Joconde, Chân dung Lisa Gherardini, vợ của Francesco del Giocondo) là một bức chân dung thế kỷ 16 được vẽ bằng sơn dầu trên một tấm gỗ dương tại Florence bởi Leonardo da Vinci trong thời kì Phục Hưng Italia. Tác phẩm thuộc sở hữu của Chính phủ Pháp và hiện được trưng bày tại bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp với tên gọi Chân dung Lisa Gherardini, vợ của Francesco del Giocondo.

Bức tranh là một bức chân dung nửa người và thể hiện một phụ nữ có những nét thể hiện trên khuôn mặt thường được miêu tả là bí ẩn.Sự mơ hồ trong nét thể hiện của người mẫu, sự lạ thường của thành phần nửa khuôn mặt, và sự huyền ảo của các kiểu mẫu hình thức và không khí hư ảo là những tính chất mới lạ góp phần vào sức mê hoặc của bức tranh.Có lẽ nó là bức tranh nổi tiếng nhất từng bị đánh cắp và được thu hồi về bảo tàng Louvre. Ít tác phẩm nghệ thuật khác từng là chủ đề của nhiều sự chăm sóc kỹ lưỡng, nghiên cứu, thần thoại hoá và bắt chước tới như vậy.Một sự nghiên cứu và vẽ thử bằng chì than và graphite về Mona Lisa được cho là của Leonardo có trong Bộ sưu tập Hyde, tại Glens Falls, NY.

Tìm kiếm